• laptop cũ, thiết kế web, đào tạo seo
 •  
  Hỗ trợ trực tuyến
  043 557 9229

  Tư vấn 1 Tư vấn trực tuyến

  Tư vấn 2 Tư vấn trực tuyến

  Hỏi đáp
  Thống kê truy cập
  Trực tuyến : 5
  Lượt truy cập : 1241525
   

  Thông tin Y học

  Làm thế nào để bước vào tuổi trung niên, phụ nữ vẫn suy trì được tình yêu mặn mà của chồng?


  Khi các bà vợ bước vào tuổi trung niên, giữa hai vợ chồng thường có sự xáo trộn, đó là sự “lệch pha” trong ham muốn, bởi trong lúc các quý ông còn rất phong độ thì các quý bà thường lẩn tránh.

  Biện pháp tối ưu được các chuyên gia khuyên chị em phụ nữ áp dụng là cung cấp các tiền chất có nguồn gốc từ thiên nhiên, để đảm bảo yếu tố an toàn trước tiên cho cơ thể. Spacaps là một loại sản phẩm được bào chế từ các thành phần tự nhiên, tốt cho cơ thể. Đặc biệt, Spacaps không trực tiếp cung cấp hormon tổng hợp – có thể gây hại – mà cung cấp tiền hormon, đó là Pregnenolone. Nguyên lý của cơ chế cung cấp tiền hormon này là, khi vào cơ thể sẽ tự sản sinh ra lượng nội tiết theo số lượng mà cơ thể cần thiết. Điều này tựa như bạn ăn các loại củ quả có màu đỏ như cà rốt, gấc... khi vào cơ thể chúng được chuyển hóa thành vitamin A. Vậy, Pregnenolone trong Spacaps khi vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành các hormon sinh dục như Testerone và Estrogen. Trong đó, Testosterone tạo ra sự kích thích ham muốn tình dục và Estrogen là hormon giúp phòng ngừa và cải thiện chứng khô âm đạo – nỗi phiền toái của chị em. Các thành phần khác trong Spacaps như Nhàu và Thổ phục linh giúp tăng cường miễn dịch, giảm viêm nhiễm âm đạo. Spacaps cũng được bổ sung Đương quy, Hà thủ ô là hai loại dược liệu bổ máu hàng đầu, chống lão hóa. Chính vì vậy, sử dụng Spacaps là một biện pháp rất tự nhiên mà lại an toàn và hiệu quả cao đối với chị em.

  Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm như Spacaps, các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên chị em ở lứa tuổi này nên có thực đơn bổ dưỡng phù hợp, với nhiều rau quả trong bữa ăn, đặc biệt các sản phẩm từ đậu nành và các thức ăn nhiều chất: Sữa không béo, cá, tôm, cua... có thể bổ sung đậu tương vì trong đó có chất Isoflavone được coi là Estrogen thực vật có thể hỗ trợ giảm khô hạn. Tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi hợp lý cũng giúp duy trì sức khỏe và sự minh mẫn. Làm được như vậy, phụ nữ không chỉ duy trì và tăng cường sức khỏe bản thân, chị em ở độ tuổi này hoàn toàn có thể tự tin đứng trước chồng và tránh được một nỗi đe dọa lớn đến hạnh phúc gia đình.

  ( Theo báo GĐXH số 100 – 20/08/2010 )

   


  Tags:
   

  Tin khác

  sitemap namphuong.vn