• laptop cũ, thiết kế web, đào tạo seo
 • Video Clip

  Phim tư liệu công ty Nam Phương

   
  Hỗ trợ trực tuyến
  043 557 9229

  Tư vấn 1 Tư vấn trực tuyến

  Tư vấn 2 Tư vấn trực tuyến

  Thống kê truy cập
  Trực tuyến : 3
  Lượt truy cập : 1125554
   

  Tư vấn Vương Não Khang

  Tư vấn trực tuyến “Giải pháp can thiệp trong điều trị trẻ tự kỷ” Vừa qua, ngày 10/9/2014, Công ty Nam Phương phối hợp Cổng thông tin sức khỏe AloBacsi.vn tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Giải pháp can thiệp trong điều trị trẻ tự kỷ”.
  Bé 4 tuổi, đã uống Vương Não Khang được 5 tháng thấy có hiệu quả. Bé nhà chị 4 tuổi, sau khi uống Thực phẩm chức năng Vương Não Khang được 5 tháng thấy bé có tiến bộ hơn: bớt tăng động, đã biết hát theo mặc dù bé vẫn chưa nói được nhiều.
  Bé 5 tuổi phát triển bình thường, muốn cho bé uống Vương Não Khang Chào chị! Để chuẩn bị tốt nhất cho bé vào học lớp 1 thì ngoài việc chăm sóc về mặt dinh dưỡng và trang bị kiến thức chị có thể hoàn toàn yên tâm cho bé uống thêm TPCN Vương Não Khang để giúp bé tăng khả năng ghi nhớ, học tập, tăng tính tập trung cho bé.
  13 tháng nói được từ đơn, khi 19 tháng không nói được từ nào, uống Vương Não Khang được không? Bé nhà chị lúc 13 tháng nói được các từ bà, bà, mẹ. Khi bé 19 tháng tuổi bé không nói được từ nào nữa

  Tin khác

   

  Trang :

  sitemap namphuong.vn