Luôn mong muốn tạo sự gắn kết và mang đến những giá trị đích thực gửi đến đối tác của mình, Công ty Cổ phần Kinh Doanh DV&TM Nam Phương đã tổ chức chương trình “Tìm hiểu sản phẩm TPBVSK Vương Não Khang” trên địa bàn cả nước từ ngày 14/04 đến 14/05/2014.

Là Công ty tiếp thị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với độ an toàn và hiệu quả cao. Được sản phẩm và đưa vào thị trường từ đầu năm 2012, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Não Khang đã nhận được những tín hiệu tích cực trên thị trường, khẳng định thêm uy tín và chất lượng vượt trội trong các sản phẩm của Nam Phương.

Nhằm cung cấp thêm những kiến thức về sản phẩm Vương Não Khang đến các đối tác, những bạn hàng là cầu nối của công ty với khách hàng tiêu dùng cuối cùng, chương trình Tìm hiểu TPBVSK Vương Não Khang được thực hiện áp dụng với tất cả các bạn hàng phân phối sản phẩm trên địa bàn cả nước. Sau 1 tháng tổ chức, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều phần trả lời tham dự chương trình từ các cơ sở phân phối sản phẩm. Điều đó cũng chứng tỏ các cơ sở phân phối sản phẩm, một kênh trung gian vô cùng quan trọng giữa người tiêu dùng và đơn vị cung cấp sản phẩm rất coi trọng các kiến thức cũng như các nội dung liên quan đến sản phẩm. Người tiêu dùng đã có thể yên tâm tin tưởng về việc tư vấn của các dược sĩ tại các cơ sở phân phối sản phẩm yên tâm gửi gắm về tình trạng bệnh của mình để được tư vấn chia sẻ, định hướng đúng hướng, đúng bệnh.

Tại cuộc thi lần này, Ban tổ chức chương trình – Nhãn hàng Vương Não Khang vui mừng thông báo : cơ sở phân phối sản phẩm trả lời đúng câu hỏi và dự đoán số lượng tham gia chính xác nhất là: Di Thái Hòa - Địa chỉ 114 Lý Thường Kiệt, thị xã Ngã Bảy, tình Hậu Giang, người tham gia dự đoán là Quách Hoa Xuân. Giải thưởng sẽ được chuyển tới tận tay cơ sở phân phối sản phẩm trong thời điểm tuần cuối tháng 5/2014. Xin chúc mừng cơ sở phân phối sản phẩm đoạt giải và nhãn hàng Vương Não Khang cũng mong muốn tất cả các cơ sở phân phối sản phẩm trên toàn quốc sẽ luôn ủng hộ và sẵn sàng tiếp tục đồng hành cùng nhãn hàng Vương Não Khang trong các chương trình tiếp theo cũng như luôn là những đối tác gắn kết phát triển.

Vì sức khỏe cộng đồng, hãy cùng TPBVSK Vương Não Khang đem đến các giá trị đích thực, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mội người dân Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tham gia chương trình này !

CÔNG TY NAM PHƯƠNG

Basso chuyên Order hàng Mỹ - Đặt hàng eBay - Đặt hàng Amazon. Basso Với kinh nghiệm hơn 5 năm kinh nghiệm order hàng Mỹ, đặt hàng Mỹ ship về Việt Nam giá rẻ. Basso mang đến cho bạn một trải nghiệm mua hàng thuận tiện và chu đáo nhất. Chỉ với vài bước đơn giản được nêu chi tiết ở website, khách hàng đã có thể sở hữu các món hàng chính hãng với giá siêu tốt từ trang Amazon hay eBay của thị trường Mỹ mà chất lượng không thua kém gì các cửa hàng được phân phối ở Việt Nam. Basso nhận mua tất cả các sản phẩm từ Ebay, Amazon và các hãng nổi tiếng của Anh, Mỹ, Tây Ban Nha,...Cam kết giá hàng 100% chính hãng.