Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Muốn chữa rối loạn nhận thức, xem ngay 3 giải pháp đang rất phổ biến này!

Hiện nay, việc chữa rối loạn nhận thức được hầu hết mọi người quan tâm vì họ lo lắng nếu không can thiệp kịp thời, bệnh sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu bạn cũng đang chú ý tới vấn đề này thì hãy đọc ngay thông tin trong bài viết dưới đây để tham khảo cho mình giải pháp cải thiện rối loạn nhận thức nhé!

Rối loạn nhận thức là một hội chứng mà người mắc sẽ gặp khó khăn học tập, tiếp thu, ghi nhớ hay tập trung, giảm khả năng giải quyết vấn đề. Nếu được phát hiện sớm cũng như điều trị phù hợp, kịp thời, các triệu chứng rối loạn nhận thức sẽ được kiểm soát và người bệnh có thể phục hồi tích cực.

Phương pháp nội khoa chữa rối loạn nhận thức 

Ai trong chúng ta cũng có nguy cơ gặp phải hội chứng rối loạn nhận thức ở các mức độ khác nhau. Hiện nay, chưa có một loại thuốc hay phương pháp cụ thể nào điều trị bệnh. Tuy nhiên, qua nhiều nghiên cứu lâm sàng được các nhà khoa học thực hiện, một số loại thuốc được sử dụng nhằm kiểm soát và cải thiện các triệu chứng, đồng thời ngăn ngừa những suy giảm khác về chức năng của não bộ như: Suy giảm trí nhớ, suy giảm trí tuệ. 

Dùng thuốc chữa rối loạn nhận thức

Trong một số trường hợp, các bác sĩ có thể kê đơn thuốc chữa bệnh Alzheimer cho người bị rối loạn nhận thức để hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, trong thuốc có chất cholinesterase được khuyến cáo rằng không nên sử dụng quá nhiều hoặc dùng lâu dài. Chính vì thế, người bệnh không nên tùy tiện sử dụng các loại thuốc điều trị rối loạn nhận thức này.

>>Xem‌ ‌thêm:‌ ‌‌Thiểu‌ ‌năng‌ ‌tuần‌ ‌hoàn‌ ‌não‌ ‌có‌ ‌chữa‌ ‌khỏi‌ ‌được‌ ‌không?‌‌ ‌

Điều trị rối loạn nhận thức bằng cách tập luyện phục hồi chức năng

Những người mắc bệnh lý hay các tổn thương ở não bộ gây rối loạn nhận thức có thể được trị liệu bằng phương pháp tập luyện hồi phục chức năng.

Phương pháp điều trị này được thực hiện tại các trung tâm phục hồi chức năng để có thể đảm bảo an toàn cho người bệnh và đạt kết quả cao nhất.

Đặc biệt, giai đoạn 3 đến 6 tháng đầu bệnh khởi phát là thời điểm quan trọng trong việc trị liệu, nên chú trọng tập trung phục hồi ở khoảng thời gian này. Nếu không điều trị sớm thì người bệnh có thể mất trí nhớ tạm thời. Nếu được điều trị tích cực đúng theo phác đồ, bệnh tình của người bệnh sẽ có những chuyển biến rõ ràng.

Tập phục hồi chức năng chữa rối loạn nhận thức

Sau khoảng thời gian trị liệu tại các cơ sở chuyên khoa khoảng 6 tháng trở đi, người bệnh có thể được trị liệu tại nhà dưới sự hỗ trợ của người thân, tuân thủ theo sự hướng dẫn của chuyên gia.

>>Xem thêm: Nên dùng thảo dược hay châm cứu sau đột quỵ để phục hồi nhanh? Xem ngay!

Sử dụng thảo dược bổ não giúp cải thiện rối loạn nhận thức

Não bộ là cơ quan quyết định và điều khiển các chức năng của cơ thể, bao gồm cả nhận thức. Vì vậy, khi các tế bào não ở khu vực đảm nhận vai trò nhận thức bị suy giảm chức năng hoặc bị thoái hóa, hoại tử sẽ gây nên tình trạng rối loạn về nhận thức. Chính vì thế, việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết và phù hợp cho não là yếu tố quan trọng giúp phục hồi lại tế bào não, đẩy lùi rối loạn nhận thức. 

Ngoài việc sử dụng các loại thực phẩm có sẵn ở tự nhiên, phải chế biến phức tạp đôi khi không còn giữ được chất dinh dưỡng đầy đủ và tinh khiết, người bệnh có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ não.

Sản phẩm chứa thạch tùng răng hỗ trợ điều trị rối loạn nhận thức

Đặc biệt, sản phẩm với thành phần chính là thạch tùng răng kết hợp với nhiều dược liệu quý từ thiên nhiên cùng các nguyên tố vi lượng trong y học hiện đại được đánh giá rất cao về tính hiệu quả và an toàn.

Sản phẩm giúp bổ sung những dưỡng chất đặc biệt để nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não, hỗ trợ điều trị rối loạn nhận thức cho kết quả phục hồi tuyệt vời ở người bệnh.

Trên đây là 3 cách chữa rối loạn nhận thức mà mọi người có thể tham khảo để có thêm kiến thức giúp cải thiện khả năng học tập, ghi nhớ, xử lý công việc của bản thân.

Khánh Vũ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ – Hỗ trợ chức năng não bộ

THÀNH PHẦN: Mỗi viên chứa:

Cao Thạch Tùng Răng   65mg 

Cao Đinh Lăng     60mg 

Cao Natto (chứa Nattokinase) 50mg

L-Carnitine fumarate     50mg

Cao Thiên Ma      10mg 

Sulbutiamine        2mg

Boron (dưới dạng Boron citrate)       1mg

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

– Người bị thiểu năng tuần hoàn não với các biểu hiện: Suy giảm trí nhớ, chóng mặt, mất ngủ.

– Người do tai biến mạch máu não, do tắc mạch.

– Các trường hợp do suy giảm chức năng não bộ.

CÔNG DỤNG: 

– Hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn máu não.

– Hỗ trợ giảm các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não.

– Hỗ trợ các chức năng của não bộ như vận động, nhận thức trí nhớ và ngôn ngữ. 

Liên hệ: 024 3557 8387

Số GPQC: 00187/2019/ATTP-XNQC

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Đăng ký nhận tin

Hãy đăng ký thành viên để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi
© 2022 Copyright by Gemisoft Thiết kế bởi gemisoft.com.vn
Hotline 24/7: 024 3557 8387