Kính gửi: Quý khách hàng

Chương trình tích điểm mua 6 tặng 1 của Công ty CPKD Dịch vụ và Thương mại Nam Phương áp dụng đối với các sản phẩm tốt nhất của Công ty CPKD Dịch vụ và Thương mại Nam Phương như: Spacaps, Kinh Vương Não Bộ, Phụ Bì Khang, Vương Não Khang, Linh Tự Đan,... đã đồng hành cùng Quý khách hàng gần 10 năm qua. Chương trình này đã giúp các khách hàng giảm được phần chi phí không nhỏ mà vẫn được sử dụng thêm các sản phẩm này miễn phí thông qua nhận thưởng từ việc tích điểm.

Để thuận tiện cho các khách hàng trong thao tác tích điểm, Công ty chúng tôi áp dụng 2 hình thức tích điểm là:

1. Tích trên website, dành cho các khách hàng có điện thoại, máy tính có sử dụng internet.

2. Tích điểm qua nhắn tin đến tổng đài 8085 bằng tin nhắn điện thoại.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc phải thông báo: vì lý do bất khả kháng, từ ngày 27/6/2024 đầu số tích điểm 8085 sẽ ngừng hoạt động và chuyển sang đầu số mới 6088 đối với tất cả khách hàng.

Page Nam Phương (1).png

Trong thời gian này, Quý khách vui lòng tích điểm qua web, hoặc liên hệ với nhân viên Công ty chúng tôi qua số 0243.8461530 để được hỗ trợ tích điểm.

Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự bất tiện này và mong được sự thông cảm từ Quý khách. Công ty CPKD Dịch vụ và Thương mại Nam Phương mong tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng trong chặng đường chăm sóc sức khỏe toàn diện!