“Tích lũy điểm thưởng” là chương trình diễn ra thường niên của Công ty Cổ phần KDDV & TM Nam Phương để thay lời tri ân sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã luôn đồng hành và hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua. Từ ngày 13/1/2014 – 18/1/2014, công ty Nam Phương đã tiến hành trả thưởng chương trình tích điểm 6 tháng cuối năm 2013 cho tất cả các cơ sở phân phối sản phẩm đạt thưởng trên toàn quốc.

Rất nhiều phần quà giá trị và thiết thực đã được trao tặng cho khách hàng. Ngoài phần quà của chương trình tích điểm 6 tháng cuối năm 2013, công ty Nam Phương còn dành tặng phần quà cả năm cho những khách hàng đã có sự gắn kết và hợp tác tốt đối với công ty.

Trong suốt những ngày trả thưởng, mặc dù thời tiết khắc nghiệt, miền Bắc thì rét đậm, miền Nam thì nắng nóng, tuy nhiên toàn thể đội ngũ nhân sự trả thưởng của công ty đã cố gắng, nỗ lực hết mình để trả thưởng cho khách hàng nhanh và đầy đủ nhất. Và điều đó đã mang lại sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng dành cho công ty.

Công ty Nam Phương xin gửi lời chúc mừng tới các Qúy khách hàng đã đạt thưởng trong chương trình tích điểm vừa qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới. Trong năm 2014, Công ty Nam Phương tiếp tục gửi đến Qúy khách hàng chương trình chăm sóc đặc biệt và cực kỳ hấp dẫn: “Tích lũy doanh số tận hưởng ưu đãi”. Công ty Nam Phương hy vọng và tin tưởng chương trình sẽ nhận được sự hợp tác của tất cả Qúy khách hàng.

Nhân dịp năm mới, Công ty Nam Phương kính chúc Qúy khách hàng sức khỏe, thành công, an khang thịnh vượng!

Hình ảnh một số cơ sở phân phối sản phẩm trên cả nước đạt thưởng chương trình:

NP-trả-thưởng-tri-ân-khách-hàng

NP-trả-thưởng-tri-ân-khách-hàng

NP-trả-thưởng-tri-ân-khách-hàng

NP-trả-thưởng-tri-ân-khách-hàng

NP-trả-thưởng-tri-ân-khách-hàng

NP-trả-thưởng-tri-ân-khách-hàng

NP-trả-thưởng-tri-ân-khách-hàng

Công ty Nam Phương