GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KD DV&TM NAM PHƯƠNG

Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi

Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ và thương mại Nam Phương được thành lập ngày 02/04/2008 - Với sứ mạng xây dựng và truyền bá các thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên (thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm sinh học…..) ở trong và ngoài nước.

Chúng tôi hiểu rằng, với mỗi bệnh nhân việc sử dụng các sản phẩm an toàn, lành tính, hiệu quả cao là phương pháp tối ưu nhất để có một cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt, khi xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, chất lượng cuộc sống ngày một được nâng cao thì mỗi chúng ta không chỉ cần có sức khỏe mà nhu cầu duy trì sắc đẹp cũng là nhu cầu rất đáng được lưu tâm.  Vì vậy, chúng tôi lựa chọn cho mình sức mạng: Khỏe đẹp từ thiên nhiên, luôn luôn đồng hành cùng người bệnh và đặc biệt là chị em phụ nữ. Với dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo, an toàn và hiệu quả cao, công ty Nam Phương chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành của sức khoẻ và sắc đẹp người bệnh.

Trong gần 15 năm xây dựng và phát triển, với 9 giá trị cốt lõi: CÔNG BẰNG, DÂN CHỦ, CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO, TIÊN PHONG, CHÍNH TRỰC, KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM, TÔN TRỌNG CON NGƯỜI, HỢP TÁC, Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ và thương mại Nam Phương tự hào là một trong những doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực tiếp thị dòng sản phẩm nguồn gốc 100% tự nhiên (thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm sinh học...), độc đáo, an toàn cao, thân thiện với cơ thể con người, cho hiệu quả bền vững. 

Banner web NP 2 500x375.jpg

9 giá trị cốt lõi của Công ty Nam Phương

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị thật cho khách hàng. Mỗi sản phẩm của công ty đều được kiểm định chất lượng kỹ càng và đặc biệt có những nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả và độ an toàn tại các bệnh viện uy tín. Điều này giúp khách hàng an tâm và có sự lựa chọn đúng đắn hơn trước sự tràn ngập của thị trường thực phẩm chức năng hiện nay. Trong những năm tiếp theo, Công ty Nam Phương sẽ không ngừng cải tiến, thay đổi cho phù hợp với xu thế thời đại để phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng và giữ vững tôn chỉ mục tiêu mà Công ty đã đặt ra.

CÁC SẢN PHẨM CÔNG TY CỔ PHẦN KD DV&TM NAM PHƯƠNG TIẾP THỊ

Các sản phẩm của công ty Nam Phương tiếp thị đã có mặt tại hầu hết các nhà thuốc đạt chuẩn GPP ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Bao gồm các sản phẩm sau:

Banner web  NP 500x375 .jpg

Các sản phẩm công ty Nam Phương tiếp thị trên thị trường

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SPACAPS: là sản phẩm giúp bổ sung Soy isoflavone (tinh chất đậu nành), Pregnenolone và chất chiết thảo dược giúp bổ bổ huyết, tăng nội tiết tố nữ, hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý nữ và hỗ trợ giảm nguy cơ sạm da, nám da. Sản phẩm dùng cho phụ nữ suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn, da khô - sạm nám da.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LINH TỰ ĐAN sản phẩm cung cấp các dưỡng chất giúp tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ giảm nguy cơ mãn dục nam. Sản phẩm dùng cho nam giới sinh lý yếu, mãn dục sớm, người có nguy cơ hiếm muộn do sinh lý yếu.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PHỤ BÌ KHANG là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm triệu chứng mề đay, mẩn ngứa, dị ứng mạn tính và cấp tính.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VƯƠNG NÃO KHANG là sản phẩm hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường vi chất cho não, hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, giảm tăng động cho trẻ tự kỷ. Sản phẩm thích hợp với trẻ em tăng động dẫn đến rối loạn giấc ngủ, trẻ tự kỷ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe KINH VƯƠNG NÃO BỘ là sản phẩm giúp hỗ trợ hoạt huyết, tăng tuần hoàn máu não, hỗ trợ các chức năng của não bộ như vận động, trí nhớ, ngôn ngữ. Sản phẩm dùng cho những người suy giảm chức năng não bộ, tai biến mạch máu não, người bị thiểu năng tuần hoàn não với các biểu hiện: suy giảm trí nhớ, chóng mặt, mất ngủ…

Với sự lãnh đạo của các chuyên gia về Y Dược và đội ngũ nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực y tế, các thành viên trong công ty luôn đồng lòng, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành sứ mạng mà công ty đã đặt ra, đóng góp những giá trị có ý nghĩa cho xã hội.

Xuân Đăng