Nam Phương NPJ

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI NAM PHƯƠNG

 

Được thành lập ngày 02/04/2008 tại Hà Nội,

Với giấy phép thành lập số: 0103023800 do Sở KH–ĐT TP Hà Nội cấp.

Hiện nay, trụ sở giao dịch của công ty được đặt tại:
◊ Tầng 8, tòa nhà số 173 Chùa Láng, phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
◊ Điện thoại: 0243.557.8387
Với sự thấu hiểu và mong muốn đem đến sức khỏe cùng vẻ đẹp cho người phụ nữ, Công ty Nam Phương đã được thành lập với sứ mạng xây dựng và truyền bá các thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên ( thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm sinh học…..) ở trong và ngoài nước. Với dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo, an toàn và hiệu quả cao công ty Nam Phương chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành của sức khoẻ và vẻ đẹp phụ nữ.
 
Tập thể CBNV Công ty Nam Phương NPJ Tập thể CBNV Công ty Nam Phương
Chính vì vậy, Công ty Nam Phương luôn đặt ra cho mình những nguyên tắc để toàn thể nhân viên công ty xây dựng, phát huy. Đó là những giá trị như sau:
1. Công bằng
2. Dân chủ
3. Chuyên nghiệp
4. Sáng tạo
5. Tiên phong
6. Chính trực
7. Khách hàng là trọng tâm
8. Tôn trọng con người
9. Hợp tác
  
 
BGĐ Nam Phương NPJ khai xuân cùng CBNV 2 miền Nam Bắc BGĐ Nam Phương khai xuân cùng CBNV 2 miền Nam Bắc
BGĐ Nam Phương NPJ chụp ảnh lưu niệm đầu năm mới cùng CBNV tại văn phòng Hà Nội BGĐ Nam Phương chụp ảnh lưu niệm đầu năm mới cùng CBNV tại văn phòng Hà Nội
CBNV công ty Nam Phương NPJ tại Hội nghị nhân viên CBNV công ty Nam Phương tại Hội nghị nhân viên

Mừng sinh nhật Nam Phương NPJ tròn 11 tuổi Mừng sinh nhật Nam Phương tròn 11 tuổi

 
Khoẻ đẹp từ thiên nhiên là khẩu hiệu mà Công ty luôn muốn mang lại cho khách hàng của mình khi sử dụng sản phẩm. Hiện nay Nam Phương đã tiếp thị và phân phối ra thị trường các sản phẩm :
  • Tpbvsk SPACAPS giúp: Bổ huyết, tăng nội tiết tố nữ, hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng của khô âm đạo, lãnh cảm; Giảm nguy cơ sạm da, nám da ở phụ nữ.
  • Tpbvsk PHỤ BÌ KHANG giúp: Hỗ trợ giảm mề đay; Tăng khả năng miễn dịch; Tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng.
  • Tpbvsk VƯƠNG NÃO KHANG giúp: Hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường vi chất và năng lượng cho não; Tăng cường khả năng học tập, làm việc, tính tập trung và phản xạ; Tăng cường trí tuệ trẻ em.
  • Tpbvsk LINH TỰ ĐAN giúp: Hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn cho cả nam và nữ; Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng viêm nhiễm phụ khoa và đường sinh dục; Phòng ngừa vô sinh hiếm muộn sau sẩy, nạo hút thai. 
  • Tpbvsk Kinh Vương Não Bộ giúp: Hỗ trợ hoạt huyết, hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não; Hỗ trợ giảm các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não; Hỗ trợ các chức năng não bộ như vận động, nhận thức, trí nhớ và ngôn ngữ. 
Với đội ngũ lãnh đạo là những chuyên gia về Y dược và đội ngũ nhân viên có chuyên môn trong các lĩnh vực Y tế, kinh tế. Các thành viên trong Công ty luôn nỗ lực và phấn đấu hết sức mình để hoàn thành sứ mạng của Công ty và đóng góp những giá trị cho xã hội.
-Xuân Đăng-