Trước hết, xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn ủng hộ và tin dùng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên của Công ty cổ phần Kinh doanh Dịch vụ và Thương mại Nam Phương. Chúng tôi vô cùng tự hào vì luôn đảm bảo giá trị cốt lõi “mang lại niềm tin sức khỏe cho cộng đồng”, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người bệnh trên khắp đất nước Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Công ty gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của Công ty thông qua chương trình ĐẶC BIỆT đó là: “Mua 6 tặng 1” .

Chương trình mua 6 tặng 1 (bằng hình thức tích điểm)

Thưa Quý Khách hàng! Thành lập từ năm 2008, Nam Phương luôn là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị các sản phẩm thiên nhiên, an toàn, hiệu quả bền vững. Các sản phẩm nổi tiếng của Công ty như Linh Tự Đan, Phụ Bì Khang, Spacaps, Vương Não Khang, Kinh Vương Não Bộ luôn tự tin dẫn đầu thị trường bởi có hiệu quả tốt, giúp bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu người, được nhiều nghiên cứu khoa học lâm sàng chứng minh tác dụng. Trong suốt chiều dài phát triển, Công ty đã và đang thực hiện rất nhiều chính sách, chương trình mang lại quyền lợi cho Quý Khách hàng. Để giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí điều trị, từ đó gắn bó, duy trì sử dụng lâu dài các sản phẩm Công ty, giúp tăng doanh số của nhà thuốc, kể từ ngày 20/8/2020, khi người tiêu dùng mua và tích điểm thành công 6 điểm (tương ứng với 6 hộp thay vì 10 hộp như trước đây) sẽ được tặng 01 hộp hàng cùng loại.

Chương trình “mua 6 tặng 1” được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty

Cách thức tham gia chương trình tích điểm

Khi mua hộp sản phẩm của Công ty CP KDDV&TM Nam Phương có dán tem TÍCH ĐIỂM - NHẬN QUÀ ở vỏ hộp, Quý Khách tham gia nhận quà hấp dẫn bằng cách đơn giản như sau:

Quý Khách cào nhẹ phần tráng bạc trên tem TÍCH ĐIỂM - NHẬN QUÀ để lấy mã cào và tham gia tích điểm bằng 01 trong 02 cách sau:

Cách 1: Soạn và gửi tin nhắn theo cú pháp: AU Mã cào hoặc AA Mã cào gửi 8085 (1.000đ/tin).

(Lưu ý: Giữa AU hoặc AA và Mã cào là dấu cách trên bàn phím điện thoại, Mã cào là chuỗi ký tự dưới lớp tráng bạc trên tem)

Cách 2: Truy cập website: https://quatangaau.com & làm theo hướng dẫn (miễn phí).

* Quý Khách chọn sản phẩm đang muốn tích điểm ở mục “Chọn sản phẩm”.

Hướng dẫn cách quy đổi điểm

Với mã số tích điểm thành công dán ở hộp sản phẩm, Quý Khách tích được 01 điểm.

Quà tặng: Với mỗi 6 điểm, Quý Khách được tặng 01 hộp sản phẩm cùng loại.

Khi Quý Khách tích đủ 6 điểm/sản phẩm đầu tiên, Quý Khách đăng ký nhận thưởng tại mục “Đăng ký nhận thưởng” trên website https://quatangaau.com hoặc quý Khách dùng số điện thoại tích điểm nhắn tin tên và địa chỉ nhận thưởng đến số 0934475928. Các lần trả thưởng tiếp theo, Công ty chúng tôi sẽ trả thưởng về địa chỉ Quý Khách đã cung cấp. Nếu có sự thay đổi địa chỉ, Quý Khách dùng số điện thoại tích điểm nhắn tin địa chỉ nhận thưởng mới đến số 0934475928.

Phần thưởng được trả chậm nhất trong 2 tuần kể từ ngày Quý Khách đạt thưởng và cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ nhận thưởng. 

Quà được chuyển đến tận nhà của Quý Khách trên lãnh thổ Việt Nam.

Hướng dẫn cách tra cứu điểm

Cách 1: Soạn tin AU DIEM hoặc AA DIEM gửi 8085 (cước phí 1.000đ/tin).

Cách 2: Truy cập website: https://quatangaau.com và làm theo hướng dẫn (miễn phí).

Chú ý

  1. Điểm tích lũy được ghi nhận theo số điện thoại (SĐT) tích điểm. Quý Khách chỉ sử dụng một SĐT để tích điểm, nếu sử dụng nhiều SĐT, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau. Công ty chúng tôi không tiến hành cộng dồn điểm của các SĐT khác nhau.
  2. Mỗi Khách hàng được tích tối đa 60 điểm trong 06 tháng tính từ ngày tích điểm đầu tiên. Số điểm vượt quá 60 sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng tiếp theo. Mỗi Khách hàng được tích tối đa 30 điểm/tháng trên tất cả các sản phẩm.
  3. Chương trình áp dụng từ: 20.08.2020.
  4. Chương trình chỉ dành cho Khách hàng sử dụng sản phẩm, không áp dụng cho nhà thuốc và đối tượng hưởng chính sách ưu đãi khác.

Để giải đáp mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ: Hotline 1800646816 (cước phí 1.000đ/phút) trong giờ làm việc từ 8h15 sáng đến 12h trưa và từ 13h00 đến 17h30 chiều (trừ chiều Thứ 7, CN và ngày nghỉ lễ) – Website: https://quatangaau.com/ để được hỗ trợ tốt nhất.

Hải Vân