Trước hết, xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn ủng hộ và tin dùng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên của Công ty CP KDDV&TM Nam Phương. Chúng tôi vô cùng tự hào vì luôn đảm bảo giá trị cốt lõi “mang lại niềm tin sức khỏe cho cộng đồng”, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người bệnh trên khắp đất nước Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, Công ty gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của Công ty thông qua chương trình ĐẶC BIỆT đó là: “Hoàn tiền 100% nếu Khách hàng sử dụng sản phẩm không hiệu quả”.

Chương trình “hoàn tiền 100%” nếu Quý khách hàng sử dụng sản phẩm không hiệu quả

Công ty CP KDDV&TM Nam Phương là doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường 12 năm qua trong việc thực hiện sứ mệnh “mang lại niềm tin sức khỏe”, thông qua tiếp thị, phân phối dòng sản phẩm thiên nhiên, an toàn, hiệu quả cao và bền vững.

Khảo sát trên hàng triệu Khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Nam Phương cho thấy, hơn 90% Khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm. Tình trạng sức khỏe được cải thiện đáng kể, cuộc sống vui tươi trở lại.

Từ kết quả khảo sát trên, chúng tôi càng tự tin hơn về chất lượng sản phẩm của Nam Phương. Công ty cũng hiểu rằng, một số Khách hàng vẫn còn băn khoăn chưa lựa chọn sản phẩm của Nam Phương. Vậy nên, để Khách hàng thêm tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm của Công ty cùng đồng hành trên “con đường” cải thiện bệnh cũng như đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng, giúp nhà thuốc yên tâm khi tư vấn cho bệnh nhân, kể từ ngày 01.09.2020, Công ty chính thức triển khai chương trình “Nam Phương cam kết hoàn tiền 100% nếu Khách hàng sử dụng sản phẩm không hiệu quả”. 

Nam Phương cam kết hoàn lại 100% tiền nếu sử dụng sản phẩm không hiệu quả

Thể lệ chương trình

Để được tham gia chương trình, Quý Khách hàng vui lòng đọc kỹ thể lệ chương trình TẠI ĐÂY!

Một lần nữa, Nam Phương xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của Công ty. Hy vọng rằng, với những đổi mới thiết thực hơn trong chính sách chăm sóc Khách hàng, Quý Khách sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng Công ty CP KDDV&TM Nam Phương trong thời gian tới!

Thu Trang