Chào chuyên gia, tôi 56 tuổi, đã mãn kinh 4 năm. Từ đó tới nay, cơ thể bị bốc hỏa, đổ mồ hôi cả sáng và đêm, uống thuốc nhưng không cải thiện, ngừng uống thuốc thì bốc hỏa bừng bừng, rất khó chịu. Vậy cho tôi hỏi tình trạng này sẽ kéo dài bao lâu? Nhờ chuyên gia tư vấn cách cải thiện tình trạng này ạ. 

(Đinh Nhàn – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào chị!

Triệu chứng bốc hỏa, đổ mồ hôi ngày và đêm mà chị gặp phải là do rối loạn tuổi mãn kinh. Đây là tình trạng rất phổ biến ở phụ nữ. Tình trạng này có thể kéo dài 3, 5 hoặc 10 năm, thậm chí là mãi mãi. 

Trong trường hợp này, chị nên sử dụng sản phẩm thảo dược chứa thành phần là Soy isoflavones (tinh chất mầm đậu nành), Pregnenolone (tinh chất củ mài), nhàu, thổ phục linh, hà thủ ô từ 3 – 6 tháng để hỗ trợ cải thiện cơn bốc hỏa, đổ mồ hôi, tinh thần thoải mái. Vì sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên, rất an toàn nên chị có thể yên tâm sử dụng theo đúng liệu trình trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ. Hiệu quả của sản phẩm cũng đã được chứng minh lâm sàng tại 2 bệnh viện lớn trong cả nước (bệnh viện Phụ sản Trung ương, Từ Dũ). Thông thường, tình trạng bốc hỏa có thể kéo dài từ vài tháng – vài năm tùy người nhưng nếu chị uống sản phẩm thảo dược này đều đặn theo hướng dẫn, rất có thể chứng bốc hỏa sẽ cải thiện sớm hơn. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, hãy bình luận vào ô bên dưới để được chuyên gia giải đáp nhé!

Chúc chị sức khỏe!