Câu hỏi: Chào bác sĩ. Bé nhà em 4 tuổi, đi đánh giá được chẩn đoán là chậm phát triển mức độ trung bình. Em cũng đã cho bé đi học can thiệp 1 tiếng/ ngày nhưng chưa thấy cải thiện nhiều. Mong bác sĩ tư vấn thêm giải pháp cho bé ạ.

Trả lời:

Chào bạn,

Trường hợp bé nhà mình được đánh giá là chậm phát triển trí tuệ, bên cạnh việc cho bé đi học can thiệp, bạn có thể bổ sung cho bé sản phẩm hỗ trợ chức năng não bộ và hệ thần kinh để tăng cường khả năng phản xạ và xử lý thông tin, tăng cường khả năng ghi nhớ và học tập ở trẻ.

Hiện nay, một số sản phẩm chứa thành phần thảo dược và các vi chất thiết yếu vừa an toàn cho cơ thể non nớt của trẻ, vừa hỗ trợ cho trẻ chậm phát triển trí tuệ rất hiệu quả. Điển hình như các thành phần:

  • Đinh lăng: Hỗ trợ điều hòa biên độ sóng não và hoạt hóa một số vùng não bộ hoạt động kém ở trẻ chậm phát triển.
  • Thăng ma, Ginkgo biloba: Hỗ trợ tăng cường lưu thông máu não, giúp tăng cường năng lượng và oxy cho hoạt động của não bộ và hệ thần kinh.
  • Natri succinate, Q10, Taurine, Acid folic, Vitamin B6: Đây là các vi chất thường bị thiếu hụt ở trẻ chậm phát triển, thiểu năng trí tuệ. Bổ sung các vi chất này hỗ trợ tăng cường dẫn truyền tín hiệu thần kinh, tăng phản xạ học hỏi và tư duy của trẻ.

Hy vọng với sự can thiệp tích cực, bé sẽ sớm có những cải thiện rõ nét. Nếu còn băn khoăn khác, chị có thể để câu hỏi dưới phần bình luận hoặc gọi trực tiếp đến hotline 024.3557.8387 để được hỗ trợ nhanh nhất.