Hôm nay ngày tết thiếu nhi
Là ngày bé được mẹ cho nhiều quà
Là ngày bé được đi chơi
Là ngày bé được ôm hôn nhiều nhiều

1/6 năm nay, các cháu thiếu nhi đang điều trị tại khoa Tâm Bệnh bệnh viện Nhi Trung ương đã được đón nhận rất nhiều tình cảm yêu thương của cha mẹ, của các bác sĩ, của công ty Nam Phương (nhãn hàng Vương Não Khang) và cộng đồng xã hội quan tâm và chia sẻ tình yêu thương đối với với các bé.

Các bé đã rất hào hứng tham gia các trò chơi cùng các bác sĩ, cùng các cô chú bên đơn vị Nam Phương. Những nụ cười trong trẻo, ánh mắt tươi vui, lời ca tiếng hát của các bé rộn ràng cả khoa phòng khiến những người cha mẹ và những người thân yêu của các bé không dấu nổi xúc động. Ấn tượng nhất là khi các bé được các cô chú bên nhãn hàng Vương Não Khang tặng quà, bé nào cũng thích thú và mong ngóng các cô chú nhanh nhanh tặng quà đến lượt mình. Đúng là con trẻ, các con cần lắm sự  quan tâm các con, cần lắm được yêu thương và chăm chút… và đối với chúng tôi, những người có mặt trong chương trình luôn mong muốn dành thêm thật nhiều tình yêu thương bằng các hoạt động ý nghĩa cho các con – hạnh phúc đối với các con cũng sẽ là hạnh phúc  đối với cha mẹ và những người yêu thương các bé…

 

phat-qua-tet-thieu-nhi
Đại diện nhãn hàng Vương Não Khang phát quà cho các trẻ đang điều trị tại khoa Tâm Bệnh.
vuong-nao-khang-trao-qua-cho-tre
Đại diện nhãn hàng Vương Não Khang trao quà cho các cháu.

 

 

cha-me-cung-con-choi-bat-bong
Cha mẹ cùng các con tham gia trò chơi bắt bóng.
chuc-con-yeu-ngay-tet-thieu-nhi-vui-ve
Chúc con yêu của mẹ ngày Tết thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc.
nhung-dieu-tot-dep-se-den-voi-con-yeu
Những điều tốt đẹp sẽ đến với con yêu của cha.
vuong-nao-khang
Một kiểu ảnh kỷ niệm của các con cùng cha mẹ, các bác sĩ, nhãn hàng Vương Não Khang trong ngày 1/6

 

Sẽ còn một chặng đường dài với các con và các gia đình ở phía trước. Nhưng bằng tình yêu, sự quan tâm chăm sóc của cha mẹ, của cộng đồng xã hội chắc chắn sẽ có nhiều điều kỳ diệu đang đón chờ các bé ở phía trước. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Não Khang luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các con cùng các gia đình. Chúc các con sớm cải thiện được chứng bệnh để luôn vui khỏe và hòa nhập cùng cộng đồng xã hội.

__Thanh Nga__