Vào chiều ngày 25/06/2019, trong buổi họp giao ban của khoa Thần Kinh, bệnh viện Hữu Nghị, các bác sĩ, y tá đã tổ chức cuộc trao đổi về chuyên đề “Nâng cao hiệu quả phục hồi chức năng cho bệnh nhân di chứng não”.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, nhãn hàng Kinh Vương Não Bộ đã trao tặng 50 suất quà tới các bệnh nhân bị di chứng não, thiểu năng tuần hoàn não hiện đang trong quá trình điều trị tích cực tại khoa thần kinh – bệnh viện Hữu Nghị với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng khó khăn với người bệnh.

Đại diện nhãn hàng Kinh Vương Não Bộ tặng quà và thăm hỏi bệnh nhân.

Với hơn 10 năm làm việc và nghiên cứu giải pháp hỗ trợ chức năng não bộ, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, vất vả đang đè năng lên người bệnh và gia đình họ và luôn trăn trở với mong muốn mang đến một giải pháp hỗ trợ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh. 

Dẫu biết chặng đường phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân di chứng não là chặng đường rất gian nan, tuy nhiên chúng tôi hi vọng sẽ có thể hỗ trợ, san sẻ phần nào những khó khăn đó và mong muốn người bệnh sớm tìm lại cuộc sống tự chủ.

--- Hồng Lam ---