Ngày 23/5/2019, tại buổi giao ban tại khoa lão Bệnh viện Châm cứu Trưng ương, tập thể các bác sỹ, y tá và kĩ thuật viên của khoa đã cùng bàn thảo và trao đổi về phương pháp làm thế nào để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian phục hồi chức năng cho bệnh nhân di chứng não.

Nâng cao hiệu quả phục hồi chức năng bệnh nhân di chứng não

Tọa đàm chủ đề “ nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian phục hồi cho người di chứng não”

Cũng trong buổi tọa đàm này, nhãn hàng Kinh Vương Não Bộ đã trao tặng 50 suất quà tới các bệnh nhân bị di chứng não, thiểu năng tuần hoàn não hiện đang trong quá trình phục hồi tích cực tại khoa Lão – bệnh viện Châm Cứu Trung Ương với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng khó khăn với người bệnh di chứng não.

phát quà cho bệnh nhân

Kinh Vương Não Bộ cùng các bác sĩ – y tá tặng quà và giới thiệu phương pháp kết hợp hỗ trợ điều trị

đại diện Kinh Vương Não Bộ phát quà cho bệnh nhân

Đại diện nhãn hàng Kinh Vương Não Bộ phát quà và thăm hỏi bệnh nhân

Là đơn vị cung cấp sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng với nhiều năm sát cánh cùng bệnh nhân suy giảm chức năng não bộ, hơn ai hết, chúng tôi hiểu những nỗi khó nhọc, đau đớn mà các bệnh nhân cùng gia đình đang từng ngày, từng giờ phải trải qua.

Thông qua hoạt động này, TPBVSK Kinh Vương Não Bộ mong muốn san sẻ được phần nào những khó khăn trong cuộc sống, thắp lên niềm hi vọng cho các bệnh nhân về một cuộc sống mới khỏe mạnh, tự chủ và ý nghĩa hơn.