Hướng về các hoạt động tháng 4, tháng với ngày kỷ niệm – cả thế giới nhận thức về tự kỷ. Cùng nhìn lại và dành nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa với mong muốn có thể giúp các em nhỏ kém may mắn mắc chứng tự kỷ, chậm phát triển cải thiện được chứng bệnh, hòa nhập cùng cộng đồng xã hội. Tháng 4 năm nay, Nhãn hàng Vương Não Khang, Mạng lưới Cha mẹ Trẻ tự kỷ Hải Phòng, Hội khoa học tâm lý giáo dục Hải Phòng – Trung tâm Ban Mai và các Bác sĩ bệnh viện Nhi Trung ương sẽ dành tặng cho các trẻ tự kỷ, chậm phát triển tại Hải phòng một ngày thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chương trình thực hiện trong 1 ngày : 21/4/2018, sáng từ 8h00 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 16h30.

1. Địa điểm thực hiện thăm khám:

♦ Hội khoa học tâm lý giáo dục Hải Phòng – Trung tâm Ban Mai

♦ Địa chỉ: số 1/310 Nguyễn Công Hòa, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng

2. Các chuyên gia trực tiếp thăm khám và tư vấn:

♦ Chuyên gia tâm bệnh Ths.Quách Thúy Minh.

♦ Chuyên gia tâm bệnh Ths.Nguyễn Mai Hương.

♦ Chuyên gia tâm bệnh Ths.Nguyễn Thị Hồng Thúy.

Các gia đình có trẻ tự kỷ, chậm phát triển đăng ký tham gia khám cho con qua số điện thoại: 0936 333 926 ( đăng ký giờ hành chính).

Phát hiện và can thiệp sớm trước 3-4 tuổi với trẻ chậm phát triển trí tuệ trong đó có trẻ tự kỷ có thể thay đổi hẳn tương lai của trẻ. Hãy cùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Não Khang bên con nhiều hơn ngay từ hôm nay bạn nhé.

Xem thêm những hình ảnh TPBVSK Vương Não Khang tổ chức các chương trình hỗ trợ các trẻ mắc phải chứng tự kỷ, chậm phát triển trên cả nước: