Tài trợ và đồng hành cùng các chương trình Khám miễn phí cho các bệnh nhân Hiếm muộn – Vô sinh là hoạt động thường xuyên của thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TP BVSK) Linh Tự Đan. Nhằm góp phần chắp cánh cho ước mơ làm cha làm mẹ của cặp vợ chồng muộn con sớm trở thành hiện thực.

Lần này, TP BVSK Linh Tự Đan phối hợp cùng Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ tổ chức Tuần lễ Khám miễn phí cho các bệnh nhân lần đầu đến khám tại Khoa hiếm muộn – BV Phụ sản Từ Dũ.

Những ngày diễn ra Tuần lễ Khám miễn phí tại Bệnh viện Từ Dũ đã đón tiếp rất nhiều các cặp vợ chồng khó có con đến thăm khám và được tư vấn tận tình từ đội ngũ y bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm.

Linh tự đan
TP BVSK Linh Tự Đan phối hợp cùng BV Từ Dũ tổ chức Chương trình Khám miễn phí Vô sinh hiếm muộn
linh tự đan tài trợ chương trình khám miễn phí
Ngày đầu tiên, đã có nhiều bệnh nhân đến sớm để được thăm khám

linh tu dan benh vien tu du

Chương trình khám miễn phí diễn ra xuyên suốt trong các ngày 25/7/2019 đến 31/7/2019. Đón tiếp và thực hiện thăm khám tư vấn cho 100 bệnh nhân vô sinh lần đầu đến Khoa hiếm muộn - BV Từ Dũ. Khám hiếm muộn là bước đi đầu tiên rất quan trọng trong hành trình tìm kiếm con yêu. Chính vì vậy, với hoạt động ý nghĩa, thiết thực này, TP BVSK Linh Tự Đan chúc các cặp vợ chồng mong con sớm đón được bé yêu về tổ ấm gia đình.

—Phương Anh—