Miền Bắc đang dần chuyển sang thu, lạnh về sáng và đêm, kết hợp với độ ẩm giảm dần, khô hanh. Đây là cơ hội cho nhiều bệnh lý phát triển, đặc biệt là dị ứng, mẩn ngứa. Phấn hoa, bụi bông từ không khí, nhiệt độ thay đổi thất thường làm do dị ứng mẩn ngứa càng có dịp gia tăng.

Những năm trước đây, vào thời điểm này số bệnh nhân đến khám và điều trị mới cũng như tái khám tại khoa Da Liễu – BV 198 khá đông. Tuy nhiên một vài năm trở lại đây, khi các y bác sĩ tại Khoa áp dụng phương pháp điều trị mới “Đông tây y kết hợp” đó là kết hợp cho bệnh nhân sử dụng các dòng kháng histamin thế hệ mới với việc uống kết hợp dòng sản phẩm bổ sung để giúp bệnh nhân tăng cường sức đề kháng và hệ thống miễn dịch thì số bệnh nhân tái phát giảm rõ rệt. Đây là phương pháp hiện đang được các bệnh viện Da liễu đầu ngành áp dụng và ghi nhận hiệu quả trong quá trình điều trị cho các bệnh nhân bị mề đay, dị ứng mẩn ngứa.

Trong các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh mề đay hiện có trên thị trường, các y bác sĩ đánh giá khá cao sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phụ Bì Khang. Đây là sản phẩm được chiết xuất chủ yếu từ thiên nhiên. Mặc dù sản phẩm mới có trên thị trường vài năm trở lại đây nhưng đã tỏ rõ hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị mề đay.

Công ty Nam Phương, đơn vị phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phụ Bì Khang đã cùng các bác sĩ tại Khoa Da liễu chuẩn bị tài liệu để phổ biến các kiến thức về cách phòng và điều trị căn bệnh này đến các bệnh nhân.

bệnh-viện-198-chủ-động-đối-phó-với-bệnh-mề-đay-thời-điểm-giao-mùa-1

Đại diện nhãn hàng tpbvsk Phụ Bì Khang làm việc cùng với bác sĩ tại khoa Da Liễu – bệnh viện 198

Bs Vũ Văn Khoát – Trưởng khoa Gia Liễu cũng nêu rõ, bệnh mề đay mẩn ngứa cần được phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ngay từ khi có những dấu hiệu mẩn ngứa ban đầu, cũng như với những người có cơ địa dị ứng. Thông thường những bệnh nhân được thăm khám tại bệnh viện đã có những triệu chứng khá nặng và rất khó điều trị. Bác sĩ cũng mong công ty phổ biến sản phẩm tpbvsk Phụ Bì Khang đến nhiều nơi hơn nữa để không chỉ các bác sĩ mà người dân khắp cả nước đều biết đến và chủ động nâng cao hệ miễn dịch cũng như chức năng thải độc và giải độc của cơ thể ngay từ khi có những triệu chứng ban đầu của mề đay mẩn ngứa. Điều đó cũng nhằm giảm tải cho các bệnh viện Da Liễu nói chung và khoa Da Liễu bệnh viện 198 nói riêng.

bệnh-viện-198-chủ-động-đối-phó-với-bệnh-mề-đay-thời-điểm-giao-mùa-2

Bác sĩ Vũ Văn Khoát cùng các bác sĩ trong khoa Da Liễu chăm chú lắng nghe buổi giới thiệu