TPBVSK Vương Não Khang do công ty nào sản xuất?

TPBVSK Cốm Vương Não Khang là sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc Tế (IMC) và chịu trách nhiệm về sản phẩm là công ty Công ty CP sản xuất và Thương Mại Hồng Bàng. Đây là một trong những doanh nghiệp tiên phong, dẫn đầu xu thế trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất TPCN có nguồn gốc từ thảo dược, kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại. Sản phẩm được tiếp thị bởi công ty CP Kinh doanh dịch vụ và thương mại Nam Phương.

TPBVSK Vương Não Khang được sản xuất như thế nào?

Để đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn khi đến tay người tiêu dùng, tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng IMC quy trình sản xuất tại tất cả phân xưởng đều nghiêm ngặt tuân thủ các nguyên tắc GMP (Nguyên tắc thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng theo tiêu chuẩn ASEAN). Tại đây, sản phẩm Vương Não Khang được sản xuất theo quy trình sau:

Bước 1: Nhận nguyên vật liệu vào kho

Bước 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu

Bước 3: Chuyển nguyên vật liệu đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất

Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.

Bước 5: Đóng gói cốm

Bước 6: Đóng hộp thành phẩm

Bước 7: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói/đóng hộp để kiểm nghiệm

Bước 8: Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu –> Phân phối

quy-trinh-san-xuat-com-vuong-nao-khang

Máy phun sấy cốm

Bắt đầu từ khâu chọn nguyên liệu, tạo ra bán thành phẩm, thành phẩm, cho tới quá trình bảo quản, vận chuyển đến tay người dùng đều được kiểm soát chặt chẽ qua từng khâu. Khi nguyên liệu vào kho sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn đã thống nhất và công bố từ trước. Nếu đạt tiêu chuẩn đã công bố tự trước, nguyên vật liệu mới được chuyển tiếp sang xưởng sản xuất. Nếu không đạt, quy trình sẽ dừng lại ngay.

Có thể nói rằng, TPBVSK Vương Não khang trước khi được đưa tới tay người tiêu dùng không chỉ trải qua một quy trình sản xuất hiện đại được kiểm soát nghiêm ngặt theo nguyên tắc GMP - HS, ở mỗi giai đoạn đều được kiểm nghiệm định tính, đảm bảo đủ hàm lượng hoạt chất. Vì thế, phụ huynh có thể yên tâm cho con sử dụng TPBVSK Vương Não Khang.

__Kim Thoa__