Ngày 30/03/2023 tại Bệnh viện Sản Nhi - Tỉnh Vĩnh Phúc, nhãn hàng Vương Não Khang (công ty Nam Phương) đã kết hợp cùng các bác sĩ tại khoa Can thiệp bệnh viện tổ chức trao hàng trăm các món quà nhỏ đến các bệnh nhi đến khám và can thiệp tại khoa.

Cốm thảo dược Vương Não Khang luôn quan tâm đến các bé tại khoa can thiệp

“Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước” do đó, luôn cần sự quan tâm chăm sóc của cộng đồng và xã hội. Đặc biệt đối với trẻ rối loạn phát triển như: Tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm nói,... càng cần nhận được nhiều sự yêu thương và quan tâm của cộng đồng.

Tại khoa Can thiệp - Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc luôn dành mọi sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt là các cơ sở vật chất hỗ trợ dạy các bé trong các giờ can thiệp để đạt hiệuquả nhanh nhất.

Bệnh viện Sản Nhi - Tỉnh Vĩnh Phúc

Bệnh viện Sản Nhi - Tỉnh Vĩnh Phúc

Đồ dùng dạy học cho các bé can thiệp tại khoa

Đồ dùng dạy học cho các bé can thiệp tại khoa

Ngày 02/04 đã được Liên Hiệp Quốc chọn là ngày “ Thế giới nhận thức về tự kỷ” nhằm nâng cao nhận thức về rối loạn phổ tự kỷ, cũng như giúp các trẻ rối loạn phổ tự kỷ được nhận được sự quan tâm, thấu hiểu, thông cảm của xã hội và cộng đồng.

Nhãn hàng Vương Não Khang cùng các bác sĩ tại khoa Can thiệp - Bệnh viện Sản Nhi - Tỉnh Vĩnh Phúc đã trao đến tận tay các phần quà nhỏ vô cùng ý nghĩa dành cho các bé đang can thiệp và điều trị tại khoa.

 

Nhãn hàng Vương Não Khang và các bác sĩ tại khoa Can thiệp - Bệnh viện Sản Nhi - Tỉnh Vĩnh Phúc

Nhãn hàng Vương Não Khang (công ty Nam Phương) và các bác sĩ tại khoa Can thiệp - Bệnh viện Sản Nhi - Tỉnh Vĩnh Phúc

Các cô chú nhãn hàng Vương Não Khang trao các phần quà nhỏ cho các bé

Các cô chú nhãn hàng Vương Não Khang trao các phần quà nhỏ cho các bé

Vương Não Khang và các y bác sĩ luôn đồng hành cùng con trong suốt hành trình can thiệp

Những phần quà nhỏ được đại diện nhãn hàng Vương Não Khang và các bác sĩ trao tặng các bé đang điều trị tại khoa, khiến các bé vô cùng thích thú. Mỗi món quà được trao đến tay các bé, những thông tin hữu ích được trao đến tay các bậc phụ huynh chính là sự quan tâm từ các cô chú đại diện cho nhãn hàng Vương Não Khang.

“Sổ tay tự kỷ” là thông tin hữu ích dành cho bố mẹ và những người chăm sóc các bé

“Sổ tay tự kỷ” là thông tin hữu ích dành cho bố mẹ và những người chăm sóc các bé

Quá trình can thiệp và điều trị là cả một chặng đường dài đầy gian nan và vất vả của các bé và gia đình. Do đó, bằng sự quan tâm của xã hội, sự tận tâm tâm của các y bác sĩ và sự kiên trì, nhẫn nại, quan tâm và chăm sóc đúng cách của gia đình các bé sẽ sớm được cải thiện.

TPBVSK Vương Não Khang sẽ luôn bên cạnh đồng hành, nâng đỡ mọi bước đi của các bé và gia đình trong suốt hành hành can thiệp điều trị để sớm hòa nhập với cộng đồng và xã hội.